Tracking Order
 
Price
Qty
Sub Total : $0.00
Brush Treament dùng để rửa và làm mềm cọ. Một sản phẩm cần nên có sẵn trong tay.
Cuticle Oil được pha chế với các Vitamin và nhiều loại dầu từ dược thảo thiên nhìên như: sesame, wheat germ and grape seed oils, vitanins A & E, rất tốt để giúp nuôi dưỡng làn da và móng tay mọc khỏe mạnh.
Một loại Gel Top (Nước Bóng) khô rất nhanh trong thời gian chỉ vài phút mà không cần dùng quạt máy hoặc đèn UV. Kỹ nghệ pha chế để bảo đảm bóng lâu và không vàng móng.
Loại gel liquid được pha chế với công nghệ đặc biệt giúp bột dễ thấm đều và bám chặc vào màng móng để bảo đảm móng khó hở và bền chắc lâu dài. Sản phẩm có chứa Calcium và Vitamin E giúp nuôi dưỡng màng móng mọc khỏe mạnh hơn.
Một dung dịch giúp móng khô và cứng rất nhanh trước khi giũa. Hơn nữa, gợi ý quét một lớp mỏng lên các móng tay trước khi sơn Gel Top (xem video demo).
Super Strength Bonder giúp bột bám chặc vào màng móng tay để tránh vấn đề hở móng. Rất tốt cho loại da nhẹ cảm (sensitive skin). KHÔNG nóng. Cần phải sử dụng trưóc khi nhúng bột.
Loại bột Hồng (Pink) sử dụng sau vài tuần móng mọc ra. Có thể dùng để nhúng bộ móng Pink & White với màu Pink nhạt hơn chút.
Một loại bột Trong sáng (Crystal clear) mà bạn và khách hàng sẽ rất yêu chuộng. Đặc biệt dùng cho các loại móng kim tuyến (glitter tips) hoặc sử dụng để cân bằng bột khi làm móng Pink & White (xem video demo).
Bột được pha trộn với màu Hồng tự nhiên (natural Pink) làm cho màng móng tay bạn và khách hàng nhìn khỏe mạnh. Rất tuyệt vời khi dùng với loại bột French White để làm móng Pink & White.
Rất dễ dàng và nhanh chóng để tạo viền móng French manicure mà bảo đảm bạn và khách hàng thích. Có thể kết hợp với các loại bột Pink, Clear hoặc Natural tùy ý.